เว็บดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง 2024 ดูหนังใหม่ Netflix ฟรี

UFAPIG ป้ายว่าง Ole7076 Lotto432 Panama TBET UFAPIG

ดูซีรี่ย์ไทย Only Boo (2024) แค่ที่แกง

ซีรี่ย์ไทย
Only Boo (2024) แค่ที่แกง
เรื่องย่อ: หมู เด็กหนุ่ม ม.ปลาย ผู้ใฝ่ฝันอยากเป็นศิลปินบอยแบนด์ แต่ดันเรียนไม่เก่ง มุ่งแต่เต้นจนทำให้การเรียนตกต่ำ สุดท้ายหมูถูกย้ายโรงเรียนจากกรุงเทพฯ ไปอยู่ต่างจังหวัด

ชะตาลิขิตให้หมูได้มาพบกับ แกง ชายหนุ่มผู้ช่วยชีวิตหมูไว้หลายครั้งหลายครา แกงเป็นคนปากร้ายแต่ใจดี ทำงานขายข้าวแกงที่โรงเรียน ความใจดีของแกงทำให้หมูประทับใจจนค่อยๆ กลายเป็นความชอบ

หมูในฐานะสายลุย จึงตัดสินใจจีบแกง หมูพยายามจีบแกงควบคู่ไปกับการฝึกฝนการร้องการเต้นอย่างหนัก จนกระทั่งได้เดบิวต์เป็นศิลปิน แต่การเป็นศิลปินนั้น กลับต้องแลกมาด้วยกฎเหล็กของค่าย คือ ห้ามมีแฟนเด็ดขาด

คุณกำลังรับชม ซีรี่ย์เรื่อง Only Boo (2024) แค่ที่แกง เป็นซีรี่ย์ที่อยู่ในหมวดหมู่ซีรี่ย์ไทย ซีรี่ย์พากย์ไทย และเป็นซีรี่ย์ที่เราภูมิใจนำเสนอ และหามาให้แฟนคลับเว็บไซต์ 124hdmovie ได้รับชมกัน เรื่องราวของซีรี่ย์ไทย เรื่องOnly Boo (2024) แค่ที่แกง คงจะสามารถทำให้แฟนคลับมีความสุขกับการรับชม หากมีปัญหาในการรับชม ท่านสามารถติดต่อเราได้ทันที ขอบคุณครับ

นักแสดงนำ: Keen Suvijak Piyanopharoj, Sea Dechchart Tasilp, Aun Napat Patcharachavalit, Ashi Peerakan Teawsuwan, Louis Thanawin Teeraphosukarn, Milk Pansa Vosbein
  • ดูซีรี่ย์ Only Boo (2024) แค่ที่แกง
  • ซีรี่ย์ 2024
  • ซีรี่ย์ไทย
  • ซีรี่ย์พากย์ไทย
  • ดู Only Boo (2024) แค่ที่แกง เต็มเรื่อง
PGK44 UFAPIG
NX88

ซีรี่ย์ในหมวดหมู่เดียวกัน

23.5 (2024) องศาที่โลกเอียง
ซีรี่ย์ไทย
พากย์ไทย
Naka De Salon (2024) นาคา เดอ ซาลอน
ซีรี่ย์ไทย
พากย์ไทย
Marital Justice (2024) สงครามสมรส (พากย์ไทย)
ซีรี่ย์ไทย
พากย์ไทย

ประเภทหนัง