เว็บดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง 2024 ดูหนังใหม่ Netflix ฟรี

UFAPIG ป้ายว่าง Ole7076 Lotto432 Panama TBET UFAPIG

ดูซีรี่ย์ไทย Marital Justice (2024) สงครามสมรส (พากย์ไทย)

ซีรี่ย์ไทย | N/A
Marital Justice (2024) สงครามสมรส (พากย์ไทย)
เรื่องย่อ: "สงครามสมรส" เป็นละครดราม่าเข้มข้น ตีแผ่ชีวิตคู่และความยุติธรรม นำเสนอเรื่องราวของ "บัวบงกช" หญิงสาวผู้ทุ่มเทให้กับครอบครัว แต่ต้องเผชิญกับความทรยศจากสามี "ปรเมศวร์" ที่นอกใจไปมีกิ๊กกับ "อรนลิน" หญิงสาวที่อายุน้อยกว่า

บัวบงกชตัดสินใจฟ้องร้องหย่า และทวงคืนศักดิ์ศรีของตัวเอง เธอต่อสู้เพื่อสิทธิ์ในทรัพย์สิน และต้องการให้ปรเมศวร์ได้รับบทลงโทษสำหรับการกระทำของเขา ละครเรื่องนี้จะพาคุณไปสัมผัสกับอารมณ์ความรู้สึกที่หลากหลาย ผ่านตัวละครที่ต้องเผชิญกับปัญหาชีวิตคู่ ความรัก และความยุติธรรม

คุณกำลังรับชม ซีรี่ย์เรื่อง Marital Justice (2024) สงครามสมรส (พากย์ไทย) เป็นซีรี่ย์ที่อยู่ในหมวดหมู่ซีรี่ย์ไทย ซีรี่ย์พากย์ไทย และเป็นซีรี่ย์ที่เราภูมิใจนำเสนอ และหามาให้แฟนคลับเว็บไซต์ 124hdmovie ได้รับชมกัน เรื่องราวของซีรี่ย์ไทย เรื่องMarital Justice (2024) สงครามสมรส (พากย์ไทย) คงจะสามารถทำให้แฟนคลับมีความสุขกับการรับชม หากมีปัญหาในการรับชม ท่านสามารถติดต่อเราได้ทันที ขอบคุณครับ

นักแสดงนำ: Aff Taksaorn Paksukcharoen, Krit Shahkrit Yamnam, Tre Porapat Srikajorn, Mild Lapassalan Jiravechsoontornkul, Jaokhun Phanchanokchon Phansang, Praew Chermawee Suwanpanuchoke
  • ดูซีรี่ย์ Marital Justice (2024) สงครามสมรส (พากย์ไทย)
  • ซีรี่ย์ 2024
  • ซีรี่ย์ไทย
  • ซีรี่ย์พากย์ไทย
  • ดู Marital Justice (2024) สงครามสมรส (พากย์ไทย) เต็มเรื่อง
PGK44 UFAPIG
NX88

ซีรี่ย์ในหมวดหมู่เดียวกัน

19th Floor ชั้นที่19 (พากย์ไทย)
ซีรี่ย์ไทย
พากย์ไทย
Bromise (2024) สัตย์เสือ
ซีรี่ย์ไทย
พากย์ไทย
Start-Up (2024) สตาร์ทอัพ (พากย์ไทย)
ซีรี่ย์ไทย
พากย์ไทย

ประเภทหนัง