เว็บดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง 2024 ดูหนังใหม่ Netflix ฟรี

UFAPIG ป้ายว่าง Ole7076 Lotto432 Panama TBET UFAPIG

ดูซีรี่ย์ไทย Emergency Couple (2024) รักฉุดใจฉุกเฉิน

ซีรี่ย์ไทย
Emergency Couple (2024) รักฉุดใจฉุกเฉิน
เรื่องย่อ: Emergency Couple ซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ดราม่ารีเมคจากซีรีส์เกาหลีชื่อดัง "Emergency Couple" เล่าเรื่องราวของ "ปัณณ์" แพทย์อินเทิร์นสาวไฟแรงที่ใฝ่ฝันอยากเป็นหมอที่ดี แต่ชีวิตพลิกผันเมื่อเธอต้องเลิกราจาก "ปัญญ์" อดีตสามีที่เพิ่งกลับมาจากต่างประเทศและเริ่มทำงานเป็นแพทย์อินเทิร์นที่โรงพยาบาลเดียวกัน ทั้งคู่ต้องปิดบังความสัมพันธ์ในอดีตและร่วมมือกันรักษาผู้ป่วยในห้องฉุกเฉิน

ท่ามกลางความวุ่นวายของห้องฉุกเฉิน ปัณณ์และปัญญ์ต้องเผชิญกับอุปสรรคมากมาย ทั้งความกดดันจากงาน ความสัมพันธ์ที่ยุ่งเหยิง และอดีตที่ตามหลอกหลอน แต่ทั้งคู่ก็ค่อยๆ เรียนรู้ที่จะให้อภัยและเติบโตไปด้วยกัน

คุณกำลังรับชม ซีรี่ย์เรื่อง Emergency Couple (2024) รักฉุดใจฉุกเฉิน เป็นซีรี่ย์ที่อยู่ในหมวดหมู่ซีรี่ย์ไทย ซีรี่ย์พากย์ไทย และเป็นซีรี่ย์ที่เราภูมิใจนำเสนอ และหามาให้แฟนคลับเว็บไซต์ 124hdmovie ได้รับชมกัน เรื่องราวของซีรี่ย์ไทย เรื่องEmergency Couple (2024) รักฉุดใจฉุกเฉิน คงจะสามารถทำให้แฟนคลับมีความสุขกับการรับชม หากมีปัญหาในการรับชม ท่านสามารถติดต่อเราได้ทันที ขอบคุณครับ

นักแสดงนำ: Bua Nalinthip Sakulongumpai, Sean Jindachot, On Nophand Boonyai, Orn Patteera Sarutipongpokin, Kapook Ploynira Hiruntaveesin, Pangpond Akalavut Mankalasut
  • ดูซีรี่ย์ Emergency Couple (2024) รักฉุดใจฉุกเฉิน
  • ซีรี่ย์ 2024
  • ซีรี่ย์ไทย
  • ซีรี่ย์พากย์ไทย
  • ดู Emergency Couple (2024) รักฉุดใจฉุกเฉิน เต็มเรื่อง
PGK44 UFAPIG
NX88

ซีรี่ย์ในหมวดหมู่เดียวกัน

Remember (2024) จำ จน ตาย
ซีรี่ย์ไทย
พากย์ไทย
Bangkok Blossom (2024) บางกอกคณิกา UNCUT Version
ซีรี่ย์ไทย
พากย์ไทย
The Heart of Justice (2024) ดั่งธรณี
ซีรี่ย์ไทย
พากย์ไทย
Only Boo (2024) แค่ที่แกง
ซีรี่ย์ไทย
พากย์ไทย

ประเภทหนัง