เว็บดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง 2024 ดูหนังใหม่ Netflix ฟรี

UFAPIG ป้ายว่าง Ole7076 Lotto432 Panama TBET UFAPIG

War for the Planet of the Apes (2017) มหาสงครามพิภพวานร

หนังฝรั่ง | 7.4
ดูหนัง War for the Planet of the Apes (2017) มหาสงครามพิภพวานร เต็มเรื่อง 124hdmovie.COM
เรื่องย่อ: "War for the Planet of the Apes" (2017) เป็นภาพยนตร์วิทยาศาสตร์การสืบค้นที่เป็นภาคสามของซีรีส์ "Planet of the Apes" ที่รีบูตขึ้น ภาพยนตร์นี้มีการกำกับโดย Matt Reeves และนำแสดงโดย Andy Serkis, Woody Harrelson, Steve Zahn, Amiah Miller, และ Karin Konoval.

เรื่องราวเริ่มต้นหลายปีหลังจากเหตุการณ์ใน "Dawn of the Planet of the Apes" โลกถูกครอบครองโดยพิภพวานรภายใต้การนำทางของลุงชิ้น (Andy Serkis) แต่พวกเขาต้องเผชิญกับความล้าหลังเมื่อกองกำลังทาสตัวของมนุษย์ในฝ่ายพวกค้างของพิภพวานรถึงแคมป์ของพิภพวานรและสูญเสียหลายคนในการยบนอกพิพภพวานร

เล่าเรื่องการคนนมาหากันครั้งต่อครั้งของลุงชิ้นและกองกำลังทาสตัวของมนุษย์ที่ถูกนำโดยผบกองที่อาจมีความหยุดหยุดที่น่ากลัวที่สุดของพิภพวานร และความท้าทายในการรักษาความสัมพันธ์ระหว่างมนุษย์และพิภพวานรในสภาวะที่มีการใช้ความรุนแรง

"War for the Planet of the Apes" เน้นที่ความขัดแย้งระหว่างสองสายชาติและการต่อสู้เพื่อควบคุมโลกในสภาวะที่ที่แสดงถึงความฝันและความคุกคามของมนุษย์และพิภพวานร ภาพยนตร์นี้เป็นส่วนสำคัญของเรื่องราวในซีรีส์ "Planet of the Apes" และได้รับความรักและการรีวิวดีจากนักวิจารณ์และผู้ชมด้วยการแสดงของ Andy Serkis และบรรยากาศมืดมนและสะใจด้วยสมบูรณ์ของฉากแสดงที่มีความสมจริงที่สร้างความเข้มข้นในเรื่องราว ดูและรับชมเรื่องราวของ War for the Planet of the Apes (2017) มหาสงครามพิภพวานร ได้ใน serieshq.com
นักแสดงนำ: Andy Serkis, Woody Harrelson, Steve Zah
  • ดูหนัง War for the Planet of the Apes (2017) มหาสงครามพิภพวานร
  • หนังปี 2017
  • หนังฝรั่ง
  • หนังพากย์ไทย
  • หนังซับไทย
PGK44 UFAPIG

ดูหนัง War for the Planet of the Apes (2017) มหาสงครามพิภพวานร

NX88

ประเภทหนัง