เว็บดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง 2024 ดูหนังใหม่ Netflix ฟรี

UFAPIG ป้ายว่าง Ole7076 Lotto432 Panama TBET UFAPIG

ดูซีรี่ย์วาย Two Worlds (2024) โลกสองใบ ใจดวงเดียว

ซีรี่ย์วาย
Two Worlds (2024) โลกสองใบ ใจดวงเดียว
เรื่องย่อ: คราม ชายหนุ่มผู้ต้องสูญเสีย ภูผา คนรัก ไปอย่างไม่มีวันหวนกลับ ด้วยความโศกเศร้า เขาตัดสินใจเดินทางไปยังบ่อน้ำตกเงาจันทร์ สถานที่ที่เชื่อกันว่าสามารถพาผู้คนกลับไปพบเจอกับคนที่จากไปแล้ว

ทันใดนั้น ครามก็พลัดตกลงไปในบ่อน้ำ และพบว่าตัวเองได้หลุดไปสู่โลกคู่ขนาน โลกที่เหมือนกับโลกของเขาแทบทุกอย่าง แต่ทว่า ภูผายังมีชีวิตอยู่!

ด้วยความดีใจ ครามมุ่งมั่นที่จะแก้ไขอดีตที่ผิดพลาด ช่วยชีวิตภูผาให้รอดพ้นจากอันตราย เขาจึงขอความช่วยเหลือจาก ไท ชายหนุ่มลึกลับ ผู้ดูเย็นชาแต่แฝงความอบอุ่น

ทั้งสองร่วมมือกัน ปกป้องภูผาจากภัยร้าย แต่ระหว่างทาง มิตรภาพก็ค่อยๆ ก่อตัวเป็นความรัก ความสัมพันธ์ที่ซับซ้อน ท่ามกลางความลับและปริศนาของโลกคู่ขนาน

คุณกำลังรับชม ซีรี่ย์เรื่อง Two Worlds (2024) โลกสองใบ ใจดวงเดียว เป็นซีรี่ย์ที่อยู่ในหมวดหมู่ซีรี่ย์วาย ซีรี่ย์พากย์ไทย และเป็นซีรี่ย์ที่เราภูมิใจนำเสนอ และหามาให้แฟนคลับเว็บไซต์ 124hdmovie ได้รับชมกัน เรื่องราวของซีรี่ย์วาย เรื่องTwo Worlds (2024) โลกสองใบ ใจดวงเดียว คงจะสามารถทำให้แฟนคลับมีความสุขกับการรับชม หากมีปัญหาในการรับชม ท่านสามารถติดต่อเราได้ทันที ขอบคุณครับ

นักแสดงนำ: Max Kornthas Rujeerattanavorapan, Nat Natasitt Uareksit, Gun Thapanawat Kaewbumrung, Pak Varayu Pusomjitsakul, Mon Taechin Phaisanwan, Frayya Waranit Nitanitiphat
  • ดูซีรี่ย์ Two Worlds (2024) โลกสองใบ ใจดวงเดียว
  • ซีรี่ย์ 2024
  • ซีรี่ย์วาย
  • ซีรี่ย์พากย์ไทย
  • ดู Two Worlds (2024) โลกสองใบ ใจดวงเดียว เต็มเรื่อง
PGK44 UFAPIG
NX88

ประเภทหนัง