เว็บดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง 2024 ดูหนังใหม่ Netflix ฟรี

UFAPIG ป้ายว่าง Ole7076 Lotto432 Panama TBET UFAPIG

ดูซีรี่ย์เกาหลี Lovely Runner (2024) ข้ามเวลามาเซฟเมน (ซับไทย)

ซีรี่ย์เกาหลี
Lovely Runner (2024) ข้ามเวลามาเซฟเมน (ซับไทย)
เรื่องย่อ: อิมซล (รับบทโดย คิมฮเยยุน) หญิงสาวผู้เป็นแฟนคลับตัวยงของรยูซอนแจ (รับบทโดย บยอนอูซอก) ศิลปินหนุ่มหล่อชื่อดัง ชีวิตของเธอก็เหมือนแฟนคลับทั่วไปที่คอยติดตามผลงาน ซื้อสินค้า และกรี๊ดเสียงดังเวลาเห็นเขาปรากฏตัว

แต่แล้ววันหนึ่ง โชคชะตาก็เล่นตลก เมื่อรยูซอนแจเสียชีวิตอย่างกะทันหันจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ เหตุการณ์นี้สร้างความโศกเศร้าให้กับอิมซลเป็นอย่างมาก เธอไม่สามารถเชื่อและรับความจริงที่เกิดขึ้นได้

ในขณะที่กำลังจมอยู่กับความโศกเศร้า อิมซลก็พบกับเหตุการณ์ประหลาด เธอได้ย้อนเวลากลับไปในอดีต 19 ปีก่อนหน้าวันเกิดอุบัติเหตุของรยูซอนแจ

ด้วยความมุ่งมั่นที่จะเปลี่ยนแปลงโชคชะตาและช่วยชีวิตไอดอลสุดที่รัก อิมซลจึงตัดสินใจใช้ชีวิตในอดีต เธอพยายามเข้าใกล้รยูซอนแจ คอยดูแล ปกป้องเขา และเตือนเขาเกี่ยวกับอันตรายที่จะเกิดขึ้น

แต่การย้อนเวลามาเปลี่ยนแปลงอดีตนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย อิมซลต้องเผชิญกับอุปสรรคมากมาย เธอต้องพยายามกลมกลืนกับยุคสมัยที่แตกต่าง รักษาตัวตนที่แท้จริงเอาไว้ และที่สำคัญที่สุดคือ เธอต้องหาวิธีช่วยเหลือรยูซอนแจโดยไม่ให้เขาสงสัย

เรื่องราวความรักและมิตรภาพเหนือกาลเวลา ภารกิจสุดท้าทาย และความพยายามอย่างสุดแรงเกิดของอิมซล จะช่วยให้เธอสามารถเปลี่ยนแปลงโชคชะตาและช่วยชีวิตไอดอลสุดที่รักได้หรือไม่?

คุณกำลังรับชม ซีรี่ย์เรื่อง Lovely Runner (2024) ข้ามเวลามาเซฟเมน (ซับไทย) เป็นซีรี่ย์ที่อยู่ในหมวดหมู่ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์ซับไทย และเป็นซีรี่ย์ที่เราภูมิใจนำเสนอ และหามาให้แฟนคลับเว็บไซต์ 124hdmovie ได้รับชมกัน เรื่องราวของซีรี่ย์เกาหลี เรื่องLovely Runner (2024) ข้ามเวลามาเซฟเมน (ซับไทย) คงจะสามารถทำให้แฟนคลับมีความสุขกับการรับชม หากมีปัญหาในการรับชม ท่านสามารถติดต่อเราได้ทันที ขอบคุณครับ

นักแสดงนำ: Byeon Woo Seok, Kim Hye Yoon, Song Geon Hee, Lee Seung Hyub, Jung Young Joo, Sung Byung Sook
  • ดูซีรี่ย์ Lovely Runner (2024) ข้ามเวลามาเซฟเมน (ซับไทย)
  • ซีรี่ย์ 2024
  • ซีรี่ย์เกาหลี
  • ซีรี่ย์ซับไทย
  • ดู Lovely Runner (2024) ข้ามเวลามาเซฟเมน (ซับไทย) เต็มเรื่อง
PGK44 UFAPIG
NX88

ซีรี่ย์ในหมวดหมู่เดียวกัน

Blood Free (2024) ซับไทย
ซีรี่ย์เกาหลี
ซับไทย
Tracer ทีมสืบหักเหลี่ยมโกง (พากย์ไทย)
ซีรี่ย์เกาหลี
พากย์ไทย

ประเภทหนัง