เว็บดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง 2024 ดูหนังใหม่ Netflix ฟรี

UFAPIG ป้ายว่าง Ole7076 Lotto432 Panama TBET UFAPIG

Dawn of the Planet of the Apes (2014) รุ่งอรุณแห่งพิภพวานร

หนังฝรั่ง | 7.6
ดูหนัง Dawn of the Planet of the Apes (2014) รุ่งอรุณแห่งพิภพวานร เต็มเรื่อง 124hdmovie.COM
เรื่องย่อ: "Dawn of the Planet of the Apes" (2014) เป็นภาพยนตร์วิทยาศาสตร์การสืบค้นที่เป็นภาคต่อของ "Rise of the Planet of the Apes" และเป็นส่วนที่สองในซีรีส์ "Planet of the Apes" ที่รีบูตขึ้น ภาพยนตร์นี้มีการกำกับโดย Matt Reeves และนำแสดงโดย Andy Serkis, Jason Clarke, Gary Oldman, Keri Russell, และ Toby Kebbell.

เรื่องราวเริ่มต้นประมาณห้าปีหลังจากเหตุการณ์ใน "Rise of the Planet of the Apes" โลกถูกควบคุมโดยพิภพวานรภายใต้การนำทางของลุงชิ้น (Andy Serkis) และความสงบระหว่างมนุษย์และพิภพวานรเป็นระหว่างคอบคุม แต่เมื่อกลุ่มของมนุษย์ต้องการเข้าสู่พื้นที่ของพิภพวานรเพื่อเปิดใช้งานเทคโนโลยีในการสร้างพลังงาน สงครามระหว่างสองสายชาติเริ่มเริ่มขึ้น

เรื่องราวเน้นที่ความคับข้องระหว่างสองสายชาติและความพยายามในการสร้างสันฉันฉาในฐานะที่เป็นกลุ่มของมนุษย์และพิภพวานร ทั้งข้อสนใจของการรักษาความสงบและการรักษาสิทธิและความเจ็บปวดของครอบครองพื้นที่ และเรื่องราวแสดงถึงความคับข้องของทั้งสองฝ่าย พวกเขาจำเป็นต้องร่วมมือเพื่อเอาชนะภัยวิกฤตที่กำลังจะจมตีพื้นโลก

"ความตื่นขึ้นของพิภพวานร" เป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์ที่ได้รับการรีวิวอย่างสูงและนำเสนอแนวคิดและกระแสที่น่าสนใจเกี่ยวกับความมนุษย์และความมนุษย์ในแนวทางที่น่าคิด ในภาพยนตร์วิทยาศาสตร์. ความแสดงที่ดีและพล็อตที่น่าติดตามทำให้ภาพยนตร์นี้เป็นหนึ่งในสู่ความสำเร็จในซีรีส์ "Planet of the Apes" ที่ถูกรีบูตในยุคนี้ ดูและรับชมเรื่องราวของ Dawn of the Planet of the Apes (2014) รุ่งอรุณแห่งพิภพวานร ได้ใน serieshq.com
นักแสดงนำ: Gary Oldman, Keri Russell, Andy Serki
  • ดูหนัง Dawn of the Planet of the Apes (2014) รุ่งอรุณแห่งพิภพวานร
  • หนังปี 2014
  • หนังฝรั่ง
  • หนังพากย์ไทย
  • หนังซับไทย
PGK44 UFAPIG

ดูหนัง Dawn of the Planet of the Apes (2014) รุ่งอรุณแห่งพิภพวานร

NX88

ประเภทหนัง