เว็บดูหนังออนไลน์เต็มเรื่อง 2024 ดูหนังใหม่ Netflix ฟรี

UFAPIG ป้ายว่าง Ole7076 Lotto432 Panama TBET UFAPIG

ดูซีรี่ย์วายไทย City of Stars (2024) เฟื่องนคร (พากย์ไทย)

ซีรี่ย์วาย | N/A
ซีรี่ย์วายไทย City of Stars (2024) เฟื่องนคร (พากย์ไทย)
เรื่องย่อ: เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อเฟื่องทำแอปพลิเคชัน SenDaya ของทิวพัง ทิวจึงบุกไปหาเฟื่องถึงบ้านเพื่อทวงถามความรับผิดชอบ ทั้งคู่ต่างไม่ถูกชะตากัน แต่ด้วยความที่เฟื่องต้องการไถ่โทษ เขาจึงเสนอตัวช่วยทิวโปรโมตแอปพลิเคชัน

ความสัมพันธ์ของทั้งคู่เริ่มพัฒนาขึ้นทีละน้อย เมื่อเฟื่องได้เรียนรู้ตัวตนที่แท้จริงของทิว เขาเริ่มรู้สึกดีกับทิวมากขึ้น ทิวเองก็เช่นกัน เขาเริ่มเปิดใจให้กับเฟื่อง แม้จะรู้ดีว่าเฟื่องเป็นคนเจ้าอารมณ์และเอาแต่ใจ

ซีรีส์เรื่องนี้เต็มไปด้วยความโรแมนติก คอมเมดี้ และดราม่า ตัวละครทั้งสองต่างมีเรื่องราวในอดีตที่ทำให้พวกเขาต้องปิดกั้นตัวเอง แต่เมื่อพวกเขาได้มาพบกัน พวกเขาก็เริ่มเรียนรู้ที่จะเปิดใจให้กับความรักอีกครั้ง

คุณกำลังรับชม ซีรี่ย์เรื่อง ซีรี่ย์วายไทย City of Stars (2024) เฟื่องนคร (พากย์ไทย) เป็นซีรี่ย์ที่อยู่ในหมวดหมู่ซีรี่ย์วาย ซีรี่ย์พากย์ไทย และเป็นซีรี่ย์ที่เราภูมิใจนำเสนอ และหามาให้แฟนคลับเว็บไซต์ 124hdmovie ได้รับชมกัน เรื่องราวของซีรี่ย์วาย เรื่องซีรี่ย์วายไทย City of Stars (2024) เฟื่องนคร (พากย์ไทย) คงจะสามารถทำให้แฟนคลับมีความสุขกับการรับชม หากมีปัญหาในการรับชม ท่านสามารถติดต่อเราได้ทันที ขอบคุณครับ

นักแสดงนำ: Job Krisz Ahandrik, Porsche Sitha Kanchana-alongkorn, Kimmon Warodom Khemmonta, Rock Kwanlada Rungrojampa, Flluqe Vashirawish Jaruruangphong, Bank Thanathip Srithongsuk
  • ดูซีรี่ย์ ซีรี่ย์วายไทย City of Stars (2024) เฟื่องนคร (พากย์ไทย)
  • ซีรี่ย์ 2024
  • ซีรี่ย์วาย
  • ซีรี่ย์พากย์ไทย
  • ดู ซีรี่ย์วายไทย City of Stars (2024) เฟื่องนคร (พากย์ไทย) เต็มเรื่อง
PGK44 UFAPIG
NX88

ประเภทหนัง